Chụp ảnh Selfies

Chụp ảnh Selfies

Tự chụp chân dung, cũng được biết đến trong những ngày này là chụp ảnh Selfies phổ biến hơn bao giờ hết. Trong thực tế, từ điển tiếng Anh Oxford thậm chí còn thêm “Selfie” vào năm 2013 vì sự phổ biến của nó trong ngôn ngữ mỗi ngày. Các máy ảnh ngày nay giúp dễ dàng chụp ảnh Selfies với một số mẫu máy thậm chí còn được thiết kế để làm cho việc chụp chân dung trở nên đơn giản; và với tất cả mọi người chia sẻ hình ảnh của họ trên phương tiện truyền thông xã hội những ngày này, có một lượng khán giả đông đảo đang chờ đợi để xem cảnh quay tiếp theo của bạn.

Nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ thậm chí còn tạo ra toàn bộ nghề nghiệp từ nhiếp ảnh chân dung. Hãy suy nghĩ về nó – bạn có một ý tưởng cho một bức chân dung nhưng không có ai xung quanh mô hình cho bạn – vì vậy bạn trở thành người mẫu và chụp ảnh selfies.

Chụp ảnh Selfies
Với các máy ảnh như D5500 tích hợp Wi-Fi, thật dễ dàng để cài đặt máy ảnh và sử dụng ứng dụng Wireless Mobile Utility trên điện thoại thông minh của bạn để soạn và chụp ảnh, như đang được thực hiện tại đây.
Chụp ảnh Selfies
Hình ảnh này được quay bằng D5500, có tính năng Wi-Fi® tích hợp. Bằng cách sử dụng ứng dụng Wireless Mobile Utility. trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, bạn có thể điều khiển máy ảnh từ xa và chụp ảnh như ảnh tự chụp nhóm này.

Có rất nhiều cách để bạn có thể chụp ảnh Selfies bằng máy ảnh Nikon của mình:

 • Cách dễ nhất và nhanh nhất để chụp ảnh tự sướng là giữ máy ảnh ở độ dài cánh tay với ống kính chỉ vào bạn. Tùy thuộc vào độ dài tiêu cự của ống kính và cánh tay của bạn dài bao lâu, bạn có thể hoặc không thể kết thúc với một cái nhìn méo mó của chính mình.
 • Bạn cũng có thể hướng máy ảnh vào gương để chụp ảnh bản thân. Chỉ cần ghi nhớ rằng bất kỳ văn bản có thể có trên quần áo của bạn hoặc nền sẽ đi ra phía sau. Nếu bạn sử dụng kỹ thuật này, hãy nhớ khóa tự động lấy nét của máy ảnh vào gương phản chiếu chứ không phải bản thân gương, nếu không, ảnh sẽ bị mất nét.
 • Chọn máy ảnh Nikon giúp chụp Selfies dễ dàng. Một số máy ảnh Nikon có màn hình LCD lật lên hoặc góc để bạn có thể thấy những gì máy ảnh nhìn thấy.
 • Tất cả máy ảnh Nikon— điểm chụp và điểm ảnh COOLPIX , máy ảnh ống kính có thể thay đổi nhỏ gọn của Nikon 1 và máy ảnh DSLR — có tùy chọn hẹn giờ. Đặt máy ảnh lên chân máy hoặc bề mặt chắc chắn, dựng khung hình lên, cài đặt chế độ chụp hẹn giờ tích hợp của máy ảnh và nhảy vào ảnh.
 • Sử dụng bản phát hành cáp từ xa có dây với DSLR Nikon của bạn. Tùy chọn này lý tưởng nếu bạn đang đứng rất gần camera. Nikon sản xuất MC-30A (chiều dài 31,5 inch) hoặc MC-36A (chiều dài 33,5 inch); hoặc điều khiển từ xa có dây MC-DC2 (3.3 feet), dễ sử dụng. Kiểm tra hướng dẫn sử dụng của bạn để xem hướng dẫn nào tương thích với máy ảnh của bạn. Chỉ cần gắn nó vào máy ảnh, giữ nó ra khỏi tầm mắt, mỉm cười và nhấn nút chụp trên điều khiển từ xa.
 • Sử dụng điều khiển từ xa không dây của Nikon . Tùy thuộc vào máy ảnh của bạn, nó có thể tương thích với điều khiển từ xa không dây như ML-L3, ML-3, WR-R10 / WR-T10 hoặc WR-1. ML-L3 và ML-3 sử dụng tia hồng ngoại và như vậy, cần phải có một tầm nhìn rõ ràng giữa bạn và máy ảnh. WR-R10 / WR-T10 và WR-1 sử dụng tần số vô tuyến để giao tiếp.
 • Sử dụng Wireless Mobile Utility cùng với bộ điều hợp di động không dây WU-1a hoặc WU-1b hoặc Wi-Fi® tích hợp của máy ảnh (nếu có tính năng đó). Đối với các máy ảnh chọn sử dụng Wi-Fi hoặc Wi-Fi tích hợp thông qua bộ điều hợp (kiểm tra hướng dẫn sử dụng máy ảnh của bạn để xem thiết bị có tương thích), bạn có thể đặt máy ảnh trên chân máy hoặc bề mặt chắc chắn và sử dụng ứng dụng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng tương thích của bạn để chụp ảnh từ xa.
 • Sử dụng Thanh chụp ảnh tự sướng của Nikon. Nếu bạn có một máy ảnh kỹ thuật số Nikon COOLPIX nhỏ gọn hoặc máy ảnh Nikon 1 có gắn ống kính nhỏ hơn 0,88 lbs, bạn có thể gắn nó vào thẻ Selfie Stick, đặt hẹn giờ, giữ nó trước mặt bạn và chụp phát đạn, cú sút. Hãy chú ý đến nơi bạn đang ở, mặc dù một số bảo tàng và đấu trường thể thao có những hạn chế về việc sử dụng gậy tự sướng. Thanh chụp ảnh tự sướng của Nikon sụp đổ khi không sử dụng, có tay cầm xốp và dây đeo cổ tay để thuận tiện.
Chụp ảnh Selfies
Sử dụng máy ảnh Nikon trên một chiếc gậy tự sướng là cách đơn giản để ghi lại khoảnh khắc vui vẻ.
Chụp ảnh Selfies
Ảnh tự sướng sẽ giúp bạn dễ dàng chụp ảnh tự sướng hoặc chân dung tuyệt vời trong khi vẫn giữ được tính tự phát của khoảnh khắc.

3 Lời khuyên cho ảnh tự chụp tuyệt vời:

 1. Cố gắng chụp cận cảnh và góc nhìn rộng bao gồm bạn. Close-up là rất tốt nhưng chụp một góc nhìn rộng cho phép mọi người thấy bạn đang ở đâu khi bạn chụp ảnh tự sướng của mình. Nếu vị trí của bạn đẹp, hãy thể hiện nó!
 2. Hãy nhận biết về nền của bạn. Cũng giống như khi bạn chụp một bức chân dung của người khác, bạn không muốn một cái cây hoặc cột điện thoại mọc ra từ phía sau đầu của bạn!
 3. Nếu bạn không có chân máy, hãy sử dụng bề mặt chắc chắn để đặt máy ảnh của bạn như bàn hoặc vật chắc chắn khác. Điều cuối cùng bạn muốn làm là để máy ảnh rơi xuống đất vì nó được cân bằng một cách bấp bênh trên một thứ không có ý định giữ nó.
Chụp ảnh Selfies
Nhiều máy ảnh COOLPIX của Nikon có thể được sử dụng với thanh tự sướng.
Chụp ảnh Selfies
Sử dụng gậy tự sướng là điều tuyệt vời bởi vì nhiếp ảnh gia có cơ hội được đưa vào bức ảnh, điều này thật tuyệt vời cho ảnh gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *