Sony a7R III – Lựa chọn hàng đầu cho chụp ảnh phong cảnh

Sony a7R III là máy ảnh mirrorless full frame 42.4MP có khả năng chụp ở 10 khung hình / giây. So với người tiền nhiệm của nó, nó đạt được một pin lớn hơn nhiều, thái tốt hơn, và các cải tiến khác mà làm cho một kinh nghiệm chụp hấp dẫn hơn trong khi vẫn cung cấp chất lượng hình ảnh rất ấn tượng.

Cơ thể chủ yếu được thừa hưởng từ a9 tập trung vào thể thao, mang đến một loạt các cải tiến tiện lợi, bao gồm cả việc bổ sung cần điều khiển AF và màn hình cảm ứng. Một va li lớn hơn và mức độ tuỳ chỉnh cao hơn có nghĩa là bạn sẽ thoải mái hơn khi giữ và dễ dàng hơn để thiết lập theo cách bạn muốn nó hoạt động. A7R III có khe cắm thẻ SD kép, mặc dù thời gian ghi có thể dài trên khe ‘UHS-I’ chậm hơn.

Các a7R Mark III là một máy ảnh ấn tượng cung cấp một loạt các công cụ để chụp ảnh tĩnh chất lượng cao, độ phân giải cao và video

Tự động lấy nét được cải thiện so với người tiền nhiệm của nó, với Eye AF đặc biệt là khá nhiều đảm bảo tập trung hoàn hảo cho các bức chân dung độ phân giải cao. Mặc dù các thuật toán đến từ a9, chúng tôi không mong đợi mức độ chuyên nghiệp của môn thể thao theo dõi, nhưng độ chính xác mà máy ảnh có thể đạt được tiêu điểm hoàn hảo là ấn tượng.

Chất lượng hình ảnh ấn tượng, với nhiều phạm vi động và mức độ chụp chi tiết rất cao. Máy ảnh cung cấp các tệp Raw thô hoặc không được nén thô. Mặc dù rất lớn, các tệp RAW không nén sẽ cho phép bạn tạo cảm biến tuyệt đối nhất của cảm biến a7R III. Mức độ chi tiết của JPEG rất tốt ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu và Sony đã mang lại những cải tiến đáng chú ý về màu sắc của nó so với a7R II.
Cũng như ảnh tĩnh tuyệt vời, a7R III có thể tạo ra cảnh quay 4K có độ chi tiết cao. Máy ảnh này bao gồm các bản ghi nhật ký gamma để quay video phạm vi động rộng và có chế độ Hybrid Log Gamma để quay trực tiếp cho TV HDR. Tự động lấy nét trong video có vẻ được cải thiện so với Mark II, với máy ảnh ít có khả năng tái tập trung đột ngột.

Nhìn chung, a7R Mark III là một chiếc máy ảnh rất ấn tượng cung cấp một loạt các công cụ để chụp ảnh tĩnh và quay video độ phân giải cao, chất lượng cao, ngay cả với các đối tượng chuyển động. Những thay đổi về cách xử lý và pin lớn hơn giúp máy ảnh linh hoạt hơn nhiều so với Mark II, khi bạn đã định cấu hình nó cho phù hợp với kiểu chụp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *